GMI Edge เป็นชื่อทางการค้าของ Global Prime Limited ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายหลักทรัพย์ที่ได้รับการควบคุมและได้รับอนุญาตจาก Vanuatu Financial Services Commission โดยมีเลขทะเบียน 14647 ที่อยู่จดทะเบียนอาคาร Govant BP 1276 Port Vila, Vanuatu Global Prime Limited เป็นเจ้าของและผู้ดำเนินการของเว็บไซต์นี้ (www.gmiedge.com)

แบรนด์ GMI ก่อตั้งขึ้นในปี ค. ศ. 2009 โดย GMI Edge เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท GMI

กลุ่มบริษัท GMI ประกอบด้วย
- Global Prime Limited - อยู่ที่จดทะเบียน เลขที่ อาคาร Govant, BP 1276 Port Vila, Vanuatu
- Global Market Index Limited (UK) ได้รับอนุญาตและถูกควบคุมโดย Financial Conduct Authority (FRN: 677530) ที่อยู่จดทะเบียน เลขที่ 125 Old Broad Street กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ EC2N 1AR
- Global Market Index Limited (VN) (GMIVN) ซึ่งเป็น บริษัทที่ถูกควบคุมและจดทะเบียนในประเทศ Vanuatu หมายเลขบริษัท 14646 โดยมีที่อยู่จดทะเบียน เลขที่ BP 1276 อาคาร Govant Port Vila, Vanuatu

Gmiedge เป็นอีกหนึ่งโบรคเกอร์ที่มีหน้ารองรับภาษาไทย โดยยังมีอีกชื่อหนึ่งที่รู้จักคือ Global Market Index  (GMI) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม GMI บริษัท จดทะเบียนที่จัดขึ้นภายใต้กฎหมายของสาธารณรัฐ Vanuatu และ Hong Kong โดยลำดับ ผู้สืบทอดและผู้ได้รับมอบอำนาจและบุคคล (หรือคู่สัญญา) ที่ดำเนินการเอกสารนี้ โบรคเกอร์นี้ได้รับการควบคุมโดย Financial Conduct Authority หมายเลข FRN: 677530

      จุดเด่นของโบรกเกอร์ GMIEDGE ก็คือการฝากถอนเงิน สามารถฝากถอนเงินผ่านธนาคารไทยได้โดยทั่วไปจะถอนเงินใช้เวลาประมาณ 5 นาทีถึง 3 ชั่วโมง สเปรดของโบรกเกอร์ GMIEDGE (GMIEDGE Spread)ก็ถือว่าจัดอยู่ในกลุ่มโบรกเกอร์สเปรดน้อยเริ่มต้นที่ 0.0 Pips เว็บไซต์มีภาษาไทย มีผู้ดูแลบัญชีเป็นคนไทย
ข้อดี GMIEDGE

-ทุกบัญชี Free swap
-ให้เลเวอเรจสูง 1:2000
-สามารถฝากถอนเงินผ่านธนาคารไทย Internet Banking, Neteller และ Bitcoin
-ฝากเงินเข้าทันที ได้ทั้ง Intenet Banking และ QR Code / ถอนเงินภายใน 5 นาที ถึง 3 ชั่วโมง ไม่เกิน 24 ชั่วโมง สำหรับเงินต่ำกว่า $1,000 USD
-ไม่มี RE-QUOTES และ No Rejection
-อยู่ภายใต้การควบคุมของ FCA UK และ Vanuatu
-Server เร็ว ค่าอยู่ที่ประมาณ 60-80 MS
-โบนัสเงินฝาก 30% สูงสุด $500 สำหรับการฝากครั้งแรกและเป็นลูกค้าใหม่ และ โบนัสเงินฝาก 15% สูงสุด $5,000 เมื่อไหร่ก็ได้ ได้ทั้งลูกค้าเก่าและใหม่
-USOUSD เทรดน้ำมัน แบบ Roll Over สัญญาอัตโนมัติถือนานได้

โบรกเกอร์ GMIEDGE มีประเภทบัญชีทั้งหมด 3 ประเภท
คือ Standard (Bonus), Cent และ Ecn โบรกเกอร์ GMIEDGE แต่ละประเภทบัญชีสามารถเปิดได้ประเภทละ 10 บัญชี โดยแต่ล่ะบัญชีจะมีรายล่ะเอียดดังนี้

เปิดบัญชี MAM Gmiedge 
การเปิดบัญชี MAM กับ Gmiedge     เปิดบัญชีเทรดGmiedge

HOT LINK

  Leader
etoro 
       Forex4you

ติดต่อสอบถามข้อมูล
 หรือติดตามข่าวสารจากเรา

     
          คำเตือน
          -การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการติดสินใจลงทุน
          -ผู้ลงทุนจะต้องรองรับความเสี่ยงของการลงทุนนั้นๆ ด้วยตัวท่านเอง
          -การลงทุนที่มีความเสียงสูง ไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง กับการกู้ยืมเงินเพื่อมาลงทุน เพราะ อาจจะทำให้ท่านสูญเสียทรัพย์
         -เราเป็นเพี่ยงผู้ให้คำแนะนำ และให้ข้อมูล การตัดสินใจเป็นหน้าที่ของนักลงทุน 
         -ผู้จัดทำข้อมูล มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจ และ ผู้จัดทำข้อมูลเป็นเพียงนักลงทุนราย หนึ่งที่ ได้ ลงทุนตามคำโฆษณาของธุรกิจเท่านั้น

Copyright © 2019 by Expertcopytrading.com All rights Reserved
Designed by: vipshopthai.com  stats : 18605