เปิดบัญชีเทรดกับ Bitkub     

       ปัจจุบัน กลต. หรือ  สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ได้มีการรับรอง เว็ปไซต์หรือบริษัทที่สามารถซื้อขาย Cryptocurrency ได้รับการรับรองจาก กลต และ หนึ่งในนั้นก็คือ bitkub จำนวนเว็บไซต์ที่ให้บริการเทรดคริปโตในไทยนั้นเริ่มเพิ่มมากขึ้น แปลว่ามีทางเลือกสำหรับผู้ใช้งานก็กำลังมีมากขึ้นเช่นกัน และแน่นอนว่า bitcub เป็นเว็ปที่ดูน่าเชื่อถือไม่น้อยเลยทีเดียว  และเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคมที่ผ่านมา เว็บเทรดสัญชาติไทยนาม Bitkub ได้เปิดให้บริการให้ผู้ใช้งานสามารถเทรดได้แล้ว 

กลุ่ม Bitkub ก่อตั้งเมื่อเดือน ก.พ. 61 มีทีมผู้ร่วมก่อตั้งเป็นคนไทย 3 คน คือ นายสกลย์กร สระกวี ,นายอธิชนัน พูลเกษ และนายจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา แต่ว่าผู้บริหารที่ออกสื่อบ่อยและดูเหมือนจะเป็น Brand Ambassador ของกลุ่ม Bitkub คงหนีไม่พ้น “ท๊อป” จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา อดีตผู้ก่อตั้ง coins.co.th ปัจจุบันเป็นซีอีโอ กลุ่ม Bitkub


เข้ามาที่ www.bitkub.com จะเจอหน้าแรกของเว็บ รองรับทั้งภาษาไทยและอังกฤษจุดเด่นของกระดานเทรดนี้คือ

       กระดานเทรดใช้โทนสีเขียว-ขาวเป็นหลัก โดยสีเขียวทำให้นึกถึงสีของตัวเลขราคาที่เพิ่มขึ้น หลังจากที่สมัครเว็บไซต์และ Login เป็นที่เรียบร้อยแล้วเราจะพบกับหน้าหลัก ซึ่งแสดงให้เห็นถึง สถานะต่าง ๆ ในบัญชีของเรา เช่น อยู่ในระดับไหน, ทำการยืนยันตัวตนไปหรือยัง, เพิ่มบัญชีธนาคารไปหรือยัง หรือ เปิดใช้งานระบบ Two-factor ไปหรือนัง รวมถึงยอดเงินในบัญชีของเรา ถือว่าทำออกไปค่อนข้างใช้งานง่าย และสบายตา ตัวหนังสือไม่เล็กเกินไป สามารถตรวจสอบสถานะต่าง ๆ ของบัญชีเราไม่ยาก และมุมบนขวามีให้เลือกสลับภาษาทั้งไทยและอังกฤษแล้วแต่ความชอบของผู้ใช้ พร้อมทั้งหากใครมีปัญหาตรงไหนสามารถติดต่อ สอบถามได้ทางช่องทางโทรศัพท์, Live Chat (ตรงมุมล่างขวาในเว็บไซต์) และ Email ได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง 7 วัน ซึ่งนับว่าเป็นจุดเด่นที่เว็บอื่นไม่มี เหมาะแก่นักเทรดมือใหม่ที่ไม่มีพื้นฐานในส่วนนี้ และมือเก่าที่ติดปัญหาและต้องการแก้ไขโดยเร็ว

มาสู่ฟีเจอร์หลักคือหน้าซื้อขาย ซึ่งผู้ใช้สามารถเลือกเปลี่ยนไปหน้าอื่น ๆในแถบต่าง ๆ ได้ที่ช่องทางซ้าย และจากที่ลองใช้งานในเว็บไซต์พบว่าไม่มีปัญหาการค้าง หรือ Error ซึ่งดูลื่นไหลเป็นอย่างมาก


การซื้อ-ขาย

ในส่วนฟีเจอร์หลักของเว็บเทรดนั้นคือการซื้อขาย โดยผู้ใช้มี 2 ทางเลือกในการซื้อขาย นั่นคือลิมิตออร์เดอร์ และมาร์เก็ตออร์เดอร์ ตามมาตราฐาน แต่ยังขาดแบบ Stop-Limit ไป

ผู้ใช้งานต้องทำการยืนยันตัวตน (KYC) ในระดับแรกให้ผ่านก่อน ถึงจะได้รับอนุญาติให้สามารถเทรดได้ ซึ่งส่วนตัวผู้เขียนได้ลองทำการ KYC เว็บ Bitkub ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงนิด ๆ ก็อนุมัติเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งนับว่าเร็วมาก ๆ เนื่องจากโดยปกติกว่ากระบวนการนี้เสร็จต้องกินเวลากว่า 24 ชั่วโมงสำหรับเว็บเทรดชั้นนำอื่น ๆ

การซื้อขายนั้นสามารถกำหนดได้อย่างชัดเจนว่าเราอยากได้ Bitcoin จำนวนกี่ BTC หรืออยากซื้อ Bitcoin ด้วยเงินกี่บาท หลังหักค่าธรรมเนียมแล้ว สามารถเลือกเปลี่ยนคู่เงินที่ต้องการเทรดได้ด้านบนซ้าย ซึ่งปัจจุบันมีทั้งหมด 2 คู่ คือ BTC/THB และ ETH/THB จัดว่าเป็นสองสกุลหลักในวงการคริปโต และคาดว่าในอนาคตอันใกล้จะมีคคริปโตอย่าง Wanchain และ Cardano เพิ่มเข้ามาอ้างอิงจากทางเว็บไซต์ของ Bitkub… ซึ่งในเว็บเทรดอื่นในไทยยังไม่มีคริปโตดังกล่าวเปิดให้ซื้อขาย ซึ่งนับว่าเป็นหนึ่งในจุดเด่นของเว็บนี้ที่เข้าใจว่านักเทรดต้องการอะไร

ฝากถอนเงินบาท/ คริปโต

สำหรับผู้ที่ต้องการฝากเงินเข้าจำเป็นต้องเพิ่มบัญชีธนาคารซะก่อน ซึ่งเว็บ Bitkub รองรับธนาคารหลัก ๆ เกือบทุกธนาคารในประเทศไทย ผู้เขียนได้ลองเพิ่มบัญชีธนาคารเข้าไปพบว่าใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงเท่านั้นในการอนุมัติซึ่งถือว่าคอ่นข้างไวหากเทียบกับเว็บเทรดในไทยเว็บอื่น ๆ


เปิดบัญชีคลิ๊กเลยวิธีสมัครสมาชิก Bitkub  


ขั้นตอนการสมัครสมาชิก bitkub นั้นมีขั้นตอนง่ายๆดังต่อไปนี้คือ


1.คลิกที่นี่ เพื่อเข้าสู่หน้าสมัครสมาชิก  

 ทำการกรอก อีเมลล์ ,รหัสผ่าน และยืนยันรหัสผ่านอีกครั้ง เสร็จแล้วคลิกสมัคร BITKUB


2.  อ่านและติกยอมรับข้างล่าง กดสมัคร bitkub

 

 


   3.ตรวจสอบความถูกต้อง Email อีกครั้ง  และกดใช้งานอีเมล์

 4.ตรวจเช็ค Email   เปิดอีเมลล์แล้วให้คลิก Verify your email


 

 

 

5.เข้าสู่หน้าเวปเพื่อใช้งาน  เข้าสู่หน้าจอสำหรับยืนยันตัวตน 

ให้คลิกปุ่ม เริ่มต้นยืนยัน

 

 

 

6.คลิกเลือกบุคคลสัญชาติ และคลิกถัดไป เพื่อทำการยืนยันตนในขั้นต่อไป

 

 


7.กรอกข้อมูลประวัติส่วนตัว  และคลิกถัดไป

 


8.ถ่ายรูปบัตรประชาชนด้านหน้า และ ด้านหลัง 

กดเลือกส่ง file และกรอกเลขบัตรให้ตรงกัน


9.และรูปถ่ายตนเองคู่กับบัตรพร้อมเขียนวันที่ ลายเซนต์ 

เวป Bitkub.com ลงกระดาษ  กดเลือกส่ง file

 

 

 

10.กรอกแบบสอบถามด้านล่างให้ครบถ้วน และคลิกถัดไป

 

 

11.ติกยอมรับเงือนไข และ คลิกสำเร็จ

 

 

12.เบื้องต้นยังไม่สามารถเปิดการยืนยัน 2 ระดับได้ 

ต้องรอการยืนยันตัวตน (Verify) จากทางเว็ปก่อน ใช้เวลาประมาณ  24 ชม.

 

 

13.สามารถตั้งค่าความปลอดภัยเพิ่มเติมด้านล่างตามต้องการ

 

 

14.ทำการเพิ่มข้อมูลบัญชีธนาคารเพื่อเริ่มใช้งาน

 


หากไม่เข้าใจสามารถปรึกษาเราได้ที่


HOT LINK

  Leader
etoro 
       Forex4you

ติดต่อสอบถามข้อมูล
 หรือติดตามข่าวสารจากเรา

     
          คำเตือน
          -การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการติดสินใจลงทุน
          -ผู้ลงทุนจะต้องรองรับความเสี่ยงของการลงทุนนั้นๆ ด้วยตัวท่านเอง
          -การลงทุนที่มีความเสียงสูง ไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง กับการกู้ยืมเงินเพื่อมาลงทุน เพราะ อาจจะทำให้ท่านสูญเสียทรัพย์
         -เราเป็นเพี่ยงผู้ให้คำแนะนำ และให้ข้อมูล การตัดสินใจเป็นหน้าที่ของนักลงทุน 
         -ผู้จัดทำข้อมูล มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจ และ ผู้จัดทำข้อมูลเป็นเพียงนักลงทุนราย หนึ่งที่ ได้ ลงทุนตามคำโฆษณาของธุรกิจเท่านั้น

Copyright © 2019 by Expertcopytrading.com All rights Reserved
Designed by: vipshopthai.com  stats : 18612